babymart01

Just another WordPress.com site

Chọn gối phù hợp cho bé yêu

trên Tháng Sáu 23, 2012

Không ít bậc cha mẹ mãi không tìm được một chiếc gối phù hợp với con trẻ. Nhiều bậc phụ huynh mong tìm được chiếc gối tốt để nâng đỡ giấc ngủ cho bé yêu.

Một chiếc gối phù hợp khi nó mang lại cho bé giấc ngủ thoải mái, dễ chịu, hơn nữa còn tránh được các nguy cơ dẫn đến biến dạng xương sống của trẻ. Các bé mới sinh vỏ não chưa hoàn thiện vì vậy các mẹ phải chú ý không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Giấc ngủ của trẻ là vô cùng quan trọng. Chọn một chiếc gối giúp trẻ ngủ ngon là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm.

Tư thế ngủ và độ thoải mái của giấc ngủ góp phần quyết định đến việc phát triển trí não, thể chất và xương sống của trẻ. Nếu tư thế ngủ kê cổ đầu không đúng cách sẽ tăng nguy cơ trẻ bị trặc vẹo cột sống cổ. Đối với những trẻ nhỏ, chưa nói được, khi bị trặc vẹo cổ khiến trẻ ăn kém, ngủ kém và hay quấy khóc ban đêm. Đối với những trẻ lớn hơn, ngủ không đúng tư thế sẽ khiến trẻ mệt mỏi sau khi ngủ dậy, trí não hoạt động không tốt dẫn đến học tập kém do khả năng tập trung giảm vì hệ mạch máu chảy dọc cột sống cổ lên nuôi não phải hoặc trái bị chèn ép, làm giảm tưới máu não.

Xem thêm thông tin: May hut sua – Do choi tre em

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: